Essilor

 
 
สัมผัสการมองเห็นที่ คมชัดที่สุด
image
ลดแสงสะท้อน 360 องศา ทำให้เห็นชัดเจน เลนส์ใสงดงาม โปร่งใสจนแทบไม่เห็นเลนส์
image
ปกป้องดวงจากจากแสงสีฟ้า (จากคอมพิวเตอร์ , มือถือ )ช่วยกรองแสงสีน้ำเงินอมม่วงซึ่งเป็นอันตรายออก ปล่อยให้แสงที่ดีให้เข้ามา
image
ปกป้องดวงตาจากแสงยูวี ที่สะท้อนจากด้านหลังของเลนส์ สามารถป้องกันแสงยูวีที่สะท้อนกลับ ซึ่งถือเป็นปริมาณแสงถึงกว่า 50% ของแสงที่ได้รับ
image
ช่วยลดแสงสะท้อนบนผิวเลนส์ได้มากถึง 90% เมื่อเทียบกับเลนส์ทั่วไป ทำให้คุณมั่นใจในการขับขี่ยามค่ำคืน ปลอดภัยจากแสงจ้าอันตรายรอบตัวที่กระทบสู่เลนส์แว่นตา
image
การเคลือบเพื่อป้องกันแสงสะท้อนที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเลนส์กันแดด เพื่อการมองเห็นที่ผู้สวมใส่รู้สึกสบายด้วยการปกป้องรังสียูวีสูงสุด
image
ช่วยลดแสงจ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ แท๊บเล็ต และ สมาร์ทโฟน ช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการเหนื่อยล้าของดวงตา
 
เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ วารีลักซ์ : การมองเห็นที่เหนือกว่า - ทุกระยะ ทุกสถานการณ์
image
เลนส์ที่เก็บทุกรายละเอียด ความคมชัดด้วยความแม่นยำสูง ช่วยให้คุณมองเห็นคมชัดระยะช่วงแขน รวมถึงระยะที่ไกลออกไป ทำกิจกรรมหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างต่อเนื่อง ให้คุณเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง
image
เลนส์ที่เอาชนะข้อจำกัดต่างๆ สำหรับการมองหลายระยะ การมองด้านข้างไม่ชัด และ ระยะการมองเห็นที่แคบ กำจัดภาพบิดเบือน ทำให้คุณมีอิสระในการมองเห็นอย่างเต็มที่ในทุกๆสถานการณ์
image
ด้วยเทคโนโลยี Binocular Booster สามารถมองเห็นรายละเอียดเล็กๆ กะระยะการมองเห็นได้อย่างง่ายดาย และ เปลี่ยนแปลงการโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างคมชัด และ ง่ายดาย
image
เลนส์ที่ช่วยคงภาพคมชัดในสภาวะแสงน้อย จึงสบายตาแม้ในที่แสงน้อย ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นอย่างเป็นธรรมชาติ และ คมชัด ในทุกๆสภาพแสง
image
มองเห็นได้คมชัดและปรับตัวได้ราบรื่นในทุกระยะ ใกล้ กลางและไกล
image
เลนส์สำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์ดิจิตอล เลนส์ชนิดนี้ยังมีความความเหมาะสมอย่างยิ่งกับการใช้งาน กับกิจกรรมที่มีการเพ่งมองในระยะใกล้อื่นๆ เช่น การเย็บผ้า การอ่านหนังสือ การทำอาหาร แต่ไม่สามารถนำไปใช้กับกิจกรรมที่ต้องใช้การมองเห็นในระยะไกล อย่างเช่น การขับขี่รถยนต์ได้
image
เลนส์เดียวจบ เลนส์ทรานซิชั่นส์ได้รับการออกแบบมาสำหรับการสวมใส่ตลอดทั้งวัน และ ในทุกๆวัน
  • เปลี่ยนสีตามสภาวะแสงอัตโนมัติ
  • ป้องกันรังสียูวี 100% พร้อมกันแสงสีน้ำเงินทั้งภายในและนอกอาคาร
  • เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมชัดสบายตาทั้งในร่มและกลางแจ้ง
image
ปกป้องขั้นสุดแม้อยู่ภายในรถ ออกแบบมาให้เปลี่ยนสีเข้มขึ้นกว่าปกติเมื่์ออยู่กลางแจ้ง เพื่อปกป้องดวงตาของคุณจากแสงอาทิตย์และสภาวะที่ร้อนจัด
อีกทั้งยังเปลี่ยนสีแม้อยู่บนรถที่ติดฟิล์มกรองแสงและเปลี่ยนเป็นสีอ่อนเมื่ออยู่ภายในอาคาร เพื่อปกป้องดวงตาจากหลอดไฟ
image
ช่วยปกป้องและผ่อนคลายดวงตาของคุณ จากหน้าจอดิจิตอล ปกป้องดวงตาคุณจากแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตราย และให้การมองเห็นที่คมชัดกว่าเดิม
image
แว่นกันแดดเลนส์ตัดแสง (Polarized) จะให้การปกป้องที่ดีที่สุด รวมถึงความสบายตาในการสวมใส่เมื่ออยู่กลางแจ้ง
image
เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟเริ่มต้น มีความง่ายในการปรับสภาพ
Powered by MakeWebEasy.com